Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Giới thiệu về chúng tôi

Clever Studio với lịch sử thành lập lâu năm chúng tôi tích lũy được khối kinh nghiệm khổng lồ cộng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin cũng cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất.

Clever Studio
Clever Studio

Sản phẩm chúng tôi cung cấp là gì?


1. Thiết kế bao bì

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì trên phạm vi toàn lãnh thổ với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Điểm đặc biệt là chúng tôi có thể căn cứ vào nhu cầu cũng như ý tưởng của khách hàng để đưa ra sản phẩm phù hợp có sức sáng tạo nhất.

2. Thiết kế áp phích

Áp phích là thế mạnh của chúng tôi khi có những công cụ máy móc tân tiến có thể thiết kế bất cứ kích thước hay chất liệu nào khách hàng yêu cầu.

3. Lịch

Nhân dịp năm mới tới chúng tôi liên tục ra chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với mục tiêu mang tới cho khách hàng những giây phút vui xuân hạnh phúc và thành đạt nhất.

4. Tờ rơi và biển quảng cáo

Ngày nay nhu cầu về quảng cáo tiếp thị ngày càng đông, đặc biệt không thể lãng quên hình thức tiếp thị truyền thống bằng các biển quản cáo hay tờ rơi. Clever cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi và biển quảng cáo phù hợp với mọi kích thước cũng như các con đường.

5. Dịch vụ đăng ký logo, đăng ký thương hiệu, đăng ký bản quyền và đăng ký nhãn hiệu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ logo, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu và bảo hộ bản quyền tác giả tại Việt Nam với thâm niên hơn 5 năm trong nghề. Đặc biệt chúng tôi chính là đại diện pháp lý cho Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam vì vậy chúng tôi rất am hiểu dịch vụ cũng như có cách để hoàn thành dịch vụ sớm nhất cho khách hàng.

6. Dịch vụ thiết kế website và infographics chuyên nghiệp

Với hàng ngàn mẫu website cho đủ loại ngành nghề từ marketing, cơ khí, xây dựng, dịch vụ, sở hữu trí tuệ, dịch vụ pháp lý chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những giao diện web rất đẹp và chuyên nghiệp.

Làm sao để liên hệ với chúng tôi


Rất đơn giản bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách để liên hệ với chúng tôi đó là qua mail cleverstudio@gmail.com hoặc gọi điện tới số 8-963-876-56-88 để nhân viên chúng tôi tư vấn và giáp đáp vướng mắc của bạn.


Tầm nhìn và chiến lược


Trong năm 2017 và các năm khác trở đi, chúng tôi đặt mục tiêu doanh số liên tục tăng lũy tiến 5%, 7%, 10% cho tới 50% một năm. Để công ty ngày càng lớn mạnh rất mong sự ủng hộ từ phía khách hàng bằng cách sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét